Giới thiệu

Giới thiệu

ShipCODnhanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Bưu chính chuyển phát trong nước và quốc tế. ShipCODnhanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các Quý khách, vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra các giải pháp vận chuyển linh hoạt nhằm cung cấp nhứng dịch vụ với chi phí tốt nhất cho Quý khách hàng nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn

Ngành vận chuyển là cột sống cho sự phát triển của bất kì nền kinh tế nào

Sứ mệnh

Trở thành công ty dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam về quy mô, chất lượng

Phương châm

Đặt trọng tâm vào chất lượng dịch vụ, cải tiến không ngừng quy trình

Giới thiệu ShipCODnhanh

SHIPCOD NHANH là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Bưu chính chuyển phát trong nước và quốc tế. Được thành lập từ năm 2010, nhờ có sự tin tưởng của Quý khách hàng lựa chọn sử dụng va giới thiệu dịch vụ của chúng tôi. cùng với sự đóng góp chí lực cùa hơn 1000 cán bộ công nhân viện trong công ty đã tạo ra thương hiệu SHIPCOD NHANH lớn mạnh với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và liên minh hợp tác với nhiều doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vưu Bưu chính chuyển phát tại 36 quốc gia trên thế giới . Với bộ máy, đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình chu đáo đã mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các Quý khách hàng. SHIPCOD NHANH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các Quý khách, vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra các giải pháp vận chuyển linh hoạt nhằm cung cấp nhứng dịch vụ với chi phí tốt nhất cho Quý khách hàng nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt nhất , thời gian và nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng chính là động lực xây dựng lên thương hiệu SHIPCOD NHANH lớn mạnh để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn với triết lý kinh doanh của chúng tôi được đặt lên hàng đầu đó là:

– Sự hài lòng của Quý Khách hàng là trong tâm.

– Sự trung thực trong kinh doanh là chân lý.

– Chất lượng trong dịch vụ là cam kết.

– Lấy công nghệ làm tăng chất lượng quản lý.

– Con người là gía trị lớn nhất của doanh nghiệp.

SHIPCOD NHANH xin ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ, tin tưởng của tất cả các Quý khách hàng và các đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu với mục đích phục phụ khách hàng ngày một chu đáo, tận tâm bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt hơn nữa để luôn được đồng hành với Quý khách hàng cùng đưa nhau phát triển trong thời buổi kinh tế cạnh tranh hiện nay.

Trân trọng!